Kiếm tiền từ MegaTypers toàn tập

Có nhiều cách kiếm tiền từ Internet, nhưng tại sao tôi lại chọn MegaTypers, đơn giản vì MegaTypers uy tín và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được tiền nếu không vi phạm những chính sách của họ.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách kiếm tiền từ MegaTypers, không nhiều như một số website đã quảng cáo đâu, nói chung cũng đủ tiền bạn tiêu vặt.

Ưu điểm của MegaTypers:

– Được đăng ký nhiều tài khoản  trên 1 máy tính (IP)

– Chấp nhận tính tiền cho captchas gõ sai (Nhưng đừng lạm dụng mà bị ban đó! Sẽ có 1 khoảng thời gian admin vào kiểm tra và trừ tiền những hình sai đó đấy nha!)

– Trả 3$ qua PayPal, Liberty Reserve (phí chuyển tiền thấp 2%) và 100$ qua Western Union

– Captchas ra liên tục

– Được hưởng 10% từ hoa hồng giới thiệu.

Đầu tiên bạn truy cập website:

http://www.megatypers.com/register bằng một trình duyệt tốt nhất Firefox

register

Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì bấm vào đây để đăng ký, chưa biết thì xem hướng dẫn

Chưa có tài khoản Liberty Reserve thì bấm vào đây để đăng ký, chưa biết thì xem hướng dẫn

Còn nếu chọn Western Union bạn phải đủ 100$ nó mới chuyển cho bạn.

Bạn muốn tạo vài tài khoản để đánh cùng lúc và chuyển tiền về cùng 1 tài khoản, bạn tham khảo thêm ở đây.

02

Bạn thấy như thế này là đăng ký thành công, quan trọng là bạn phải nhớ địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập, nếu quên bạn sẽ mất tài khoản này, MegaTypers không cho khôi phục mật khẩu.

Chọn START WORK để bằt đầu làm việc

04

Bạn nhập Captchas bình thường, chỉ gõ chữ và số, không gõ ký tự đặc biệt (*/@,#,..) xem thêm Hướng dẫn cách gõ Captchas đúng

Các thẻ:

Solve Images: Chế độ gõ captchas trên website

Profile and Payments: Xem số tiền bạn kiếm được

Statistics: Xem bạn đang ở khoảng thời gian nào tương ứng với số $ cho 1000 captchas và thống kê số capthas bạn đánh

Help: Các chính sách của MegaTypers

Affiliates: Hoa hồng giới thiệu từ mã lời mời

Logout: thoát

 

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo mã lời mời để kiếm 10% tiền hoa hồng.

Bạn vào thẻ Affiliates chọn Codes, sẽ xuất hiện như hình bên dưới

07

Bấm chọn I HAVE READ AND I ACCEPT THE TERMS AND CONDITIONS, sẽ xuất hiện bảng điều khiển xem các liên kết nhận mã lời mời của bạn, do bạn mới tạo nên tất nhiên là 0 có liên kết hoa hồng nào rồi.

08

Cũng cần phải nói thêm…bạn phải nhận mã lời mời của 1 người khác, nếu bạn tạo ra 1 tài khoản và lấy mã lời mời của tài khoản đó đem tạo tài khoản khác của bạn …điều này là nghiêm cấm bởi vi phạm chính sách của MegaTypers. Nếu bạn muốn mã lời mời của bạn được nhiều người biết thì hãy marketing nó bằng cách giới thiệu bạn bè, đưa lên blog, mạng xã hội, website rao vặt,…

Trong hệ thống hoa hồng của bạn có ít nhất 5 người bạn giới thiệu đánh Captchas được trả tiền thành công thì bạn sẽ được trả 10% lợi nhuận của toàn hệ thống hoa hồng đó! Xem thêm chính sách trong thể Affiliate -> Term And Conditions

Nếu bạn cố tình làm sai sẽ bị ban khi payout và số tiền kiếm được từ hệ thống hoa hồng sẽ bị khấu trừ hoàn toàn! Nhất là dùng phần mềm kể Fake IP Việt nam sang Mỹ. Các Admin sẽ lần ra bạn qua hệ thống bot của họ đặt trên các máy chủ khắp thể giới, cái này tượng tư như Google Adsence (chúng ta qua mặc bằng cách cũng tự Fake Ip và tự nhấp chuột) Nó căn cứ vào tài khoản IP ta đăng nhập và làm việc…Tốt nhất là nên có 1 tình thần làm việc nghiêm chỉnh thì mới bền được. Như thế bạn đã góp phần bảo vệ danh dự cho chính bạn và người VN chúng ta đấy(backlist).09

Tiếp tục chọn Codes trong thẻ Affiliates, Chọn ADD NEW CODE, điền vào đó cái tên gì cũng được, bấm OK. Sẽ xuất hiện như hình bên dưới

10

Như thế là bạn tạo mã lời mời thành công. Và hãy marketing nó đi.

 

Thường thì mới đầu bạn chưa quen nên đánh trên website và để ý xem mình đánh sai những captchas nào trong thẻ Statistics, càng ít lỗi sai thì admin MegaTypers sẽ ít chú ý đến bạn hơn, bạn dễ bề làm việc. Chuyện khóa account hay ban nick khó mà diễn ra đối với bạn?

Cũng có 1 vài mẹo khi gõ captchas MegaTypers:

    – Hạn chế bấm Esc khi hình có chữ khó thấy, cố gắng nhìn từ đó để gõ. Nếu bạn nhìn không rõ thì chỉ gõ các ký tự đầu thôi, sau đó bấm enter để submit chữ đó đi là ok.
    – Nếu gần hết 15s mà vẫn chưa gõ được hết các ký tự trên hình thì bạn nên bấm enter để submit hình đó luôn vì nếu bạn cố gắng để gõ cho đúng thì sẽ trể 15s -> kick.

Một số vấn đề cần lưu ý:

– Nếu bạn đã đủ 3$ thì nó sẽ thanh toán vào thứ 2 mỗi tuấn, chuyển tiền đến ví của bạn, có thể bạn sẽ nhận tiền hơi trể 1 chút.
– Bị kichout liên tục sẽ bị ban 9 phút
– Thời gian trên megatypers trễ 12h so với giờ VN!
– Trước khi rời khỏi trang làm việc bạn nên nhập hết captcha hiện có và click vào nút Submit & pause để tránh tình trạng bị tính là kích out!
– Khi làm việc với các dự án captchas các bạn phải tắt các phần mềm gõ Tiếng Việt như vietkey hay unikey đi nhé.
– Khi đã làm được 3$ nếu trong một thời gian dài (có thể là 1 hay 2 tuần) nếu bạn không login vào làm việc MegaTypers sẽ tự động trừ số tiền bạn làm được.
Ví dụ: Nếu bạn làm được 3$ và một thời gian sau bạn vào kiểm tra tài khoản chỉ còn 2$ tức là đã bị trừ 1$. Cho nên bạn cần phải login vào làm việc ít nhất 1 lần 1 tuần.
– Bạn cần tránh tình trang bị kick out quá nhiều lần. Khi bị kick out thì bạn cứ login acc khác vào làm chứ đừng cố gắng login acc bị kick. Sau khoảng 15 phút thì có thể làm tiếp acc bị kick. Nếu bị kick 2 lần trong ngày thì nên đợi 24h sau login làm việc sẽ tốt hơn.
– Nếu bạn nhập sai quá nhiều hình ảnh thì tài khoản của bạn sẽ bị ban và khóa vĩnh viễn.(dưới 90% bạn nên xem lại)

Tóm lại chỉ có 5 trường hợp xảy ra đối với bạn:

1.Baned.(do đánh sai quá nhiều,…)
2.Block.(vi phạm chính sách)
3.Kick Out.(thường là do tốc độ chậm)
4.Time Out.(hết thời gian 15s bạn chưa nhập gì cả)
5. Not Connected.(rớt mạng, lỗi server quá tải)

Nếu đánh trên website như vậy thì bao lâu mới đạt 1000 captchas? đó là vấn đề, cũng may là có 1 trang web của bên thứ 3 giúp ta làm điều  này được nhanh hơn, chỉ cần bỏ ra 1$ là bạn đã có 1 phần mềm gõ captchas Asian chuyên dụng add được 5 tài khoản MegaTypers, bạn tha hồ mà đánh, không phải làm thuê cho bất cứ ai. Tôi cũng đã sử dụng nhiều phần mềm để đánh nhưng thấy Asian là ổn định nhất, không bị khóa account, tôi nghĩ chắc giữa họ có thỏa thuận ngầm gì rồi. Kệ nó! Miễn sao cái gì tốt và chắc là ta sài?

Và tại sao Asian tự nhiên lại viết ra những phần mềm phân giải captchas? không đơn giản như bạn nghĩ đâu, họ thu nhận hình ảnh của Megatyper và cũng lấy luôn cái ta vừa gõ cho Megatyper. Vậy là họ chỉ bỏ 1 chi phí nhỏ để tạo phần mềm, mà thu lại được 2 cái lợi. Thứ nhất là có nguyên 1 server captchas đã phân giải rồi, họ bán lại cho những đại gia khác. Thứ hai là chúng ta mua phần mềm của họ. Bạn thử nghĩ xem đúng ko nào?Kịch bản này quá hay? Vậy chính ta làm công cho thằng Asian mà hưởng lương của thằng Mega.hiihi. Vì ta tài hèn, muốn kiếm tiền nên phải chịu thôi. Nó tạo cho mình miếng bánh thì mình cũng cho lại nó cái San-quít?

Vậy mua phần mềm Asian Megatypers như thế nào? Mời xem hướng dẫn.

Nếu bạn down load về phần mềm không chạy được thì bạn phải cài thêm NETFRAMEWORK 3.5 Cài offline TẢI VỀ TẠI ĐÂY

 

Nếu bạn không có 1$ để mua phần mềm thì sao? dĩ nhiên bạn phải nạp vào tài khoản rồi hoặc mua lại tài khoản Liberty hay Paypal tại www.moneyexchange.vn, còn cách nữa là bạn đi làm thuê cho 1 web/blog kiếm tiền nào đó.

Bằng cách nào đó bạn đã mua được phần mềm thì xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

À quên, nếu tốc độ của bạn chưa đạt như mong muốn thì bạn tải phần mềm này về luyện ngón, chỉ vài tuần là tốc độ bạn cải thiện đáng kể liền.
Phần mềm luyện ngón Typing_Master_Pro_6.21.rar pass giải nén: cosvn

 

Tôi nghĩ đến lúc  này nếu bạn chịu khó đọc những gì tôi chỉ dẫn và tìm hiểu thêm, bạn đã trở thành chuyên gia về Megatypers rồi đó. Thay vì ta cứ rong chơi mỗi ngày, cà game cả đêm…nên thư giản hoặc giải stress bằng trò chơi đánh máy lại có chút vốn liếng nho nhỏ?..Và 1  ngày nào đó bạn có thể mang lại bất ngờ cho người bên cạnh bạn? Bạn có thể mua tặng người đó món quà bằng chính sức lao động của bạn?Người đó sẽ ngạc nhiên lắm đấy!

Tôi tin bạn. Bạn sẽ làm được điều giống tôi là kiếm được vài đô la mỗi ngày.

Chúc bạn mã đáo thành công!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s